NHỮNG THỨ CẦN CÓ TRƯỚC KHI ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG CHI TIẾT NHẤT NĂM 2022

Hiện nay, xuất khẩu lao động đang ngày càng phổ biến vì có thể giúp người lao động tiếp cận với nguồn thu nhập cao hơn, nâng cao chất lượng cuộc sống. Không chỉ vậy, xuất khẩu lao động còn góp phần to lớn vào việc thay đổi diện mạo nền kinh tế quốc dân và giảm tỷ lệ thất nghiệp. Vậy thì một người trước khi đi xuất khẩu lao động cần phải chuẩn bị những gì? Hãy để Vivusim mách bạn những thứ cần có trước khi đi xuất khẩu lao động chi tiết nhất năm 2022

1. Giấy tờ tùy thân

Để có thể đi xuất khẩu lao động, bạn cần phải có đủ Visa, hồ sơ xuất khẩu lao động, hồ sơ xuất nhập cảnh, hộ chiếu và vé máy bay.

2. Ngoại ngữ

Trước khi đi xuất khẩu lao động, bạn nên có cho mình một chút vốn từ cơ bản của đất nước mà bạn sẽ đến. Mặc dù bạn sẽ được đào tạo ngoại ngữ khi đi xuất khẩu, tuy nhiên bạn vẫn nên tự học để tránh bị lạc lõng, không hiểu người khác nói gì trong khoảng thời gian đầu.

3. Chi phí đi lại

Khi mới sang nước ngoài bạn sẽ không tranh khỏi việc chi tiêu để mua những vật dụng cần thiết và đi lại. Vì vậy các bạn nên chuẩn bị cho mình một số tiền để đề phòng bất trắc ban đầu.

4. Sim 4G quốc tế

Khi đi xuất khẩu lao động ở bất kì nơi nào bạn cũng cần sử dụng Internet để làm việc, tìm đường, liên lạc với người thân hay giải trí.Tuy nhiên, vì là lần đầu đến đất nước mới nên việc không thể kết nối được Internet sẽ làm bạn cảm thấy vô cùng lúng túng và khó chịu. Đối với sim điện thoại ở Việt Nam , bạn vẫn có thể sử dụng ở nước ngoài. Tuy nhiên bạn cần phải tốn chi phí rất lớn và phải đăng kí chuyển vùng quốc tế. Việc này khiến bạn đôi khi bị trừ rất nhiều tiền khi gọi điện thoại và truy cập mạng. Chính vì thế mà sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn đó chính là sử dụng sim 4G quốc tế.

Kinh nghiệm khi mua sim 4G quốc tế Đừng chọn cách chuyển vùng quốc tế khi sang nước ngoài vì chi phí rất đắt đỏ. Thay vào đó bạn có thể chọn cách mua sim 4G quốc tế. Sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn chính là mua sim 4G quốc tế với dung lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Với chiếc sim điện thoại này bạn có thể thoải mái truy cập Internet ở bất kì nơi nào.

Nếu bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi xuất khẩu lao động thì Vivusim khuyên bạn hãy mua ngay cho mình chiếc sim 4G quốc tế ngay ở Việt Nam để thuận tiện và dễ dàng hơn nhé. Nếu có bất kì thắc mắc gì bạn có thể inbox để Vivusim tư vấn ngay để chọn được loại sim phù hợp nhất với bạn nhé. Bạn có thể truy cập website: http://vivusim.vn để biết thêm thông tin nhé!

Blue & Green Modern Vacation Travel Package Flyer (1).png

Cảm ơn bạn đã đọc bài. Nếu bạn thích thông tin bài viết hãy để lại bình luận và nhanh tay chia sẻ bài viết. Chúng tôi rất vui vì nhận được những ý kiến đóng góp của các bạn. Chúc bạn luôn vui khỏe.

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cài đặt eSim

Các bước mua và cài đặt Mua hàng tr...

Kiểm tra thiết bị của bạn có hỗ trợ eSim...

Cách 1: Tra cứu nhanh theo danh sách bên dưới Lưu ý quan...

Cẩm nang du lịch châu Á

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting in...

KINH NGHIỆM DU LỊCH PHẦN LAN 2023

Phần Lan là địa điểm tham quan thu hút hàng triệu du khách mỗi năm,...

Chat hỗ trợ
Chat ngay